Sành rượu

CHO THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

CHO THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG
Thông tin
0972.33.55.77:
Giá tham khảo:Liên hệ
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tình trạng:
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0972.33.55.77 (MR. Tuấn)
Thời gian làm việcĐiện thoại: 8:00 - 18:00 (Thứ 2 đến CN) Ngày Lễ: 9:00 - 18:00

Chi tiết

CHO THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG
8.0 trên 10 được 7 bình chọn

– Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Tuấn P & T đã mạnh dạn thay mới và đầu tư các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất. Dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp tính tế của nhiều thiết bị âm thanh như: loa hội trường, bàn mixer, amply, micro,…được thiết kế để tạo ra sự tương thích, đồng bộ và hỗ trợ nhau, nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng tốt cho âm thanh khi phát ra.
– Để có được dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhà tổ chức sự kiện phải là người thật khéo léo biết lựa chọn những sản phẩm âm thanh phù hợp. Để có một cấu hình dàn âm thanh cho hội trường chất lượng cao nhất, hay nhất, cần căn cứ vào diện tích của hội trường, độ phản âm, nhu cầu sử dụng… Vậy một dàn âm thanh hội trường cơ bản gồm những thiết bị gì?

 

lekhanhthanhhoabinhgroupcongtytochucsukienchuyennghiep1-8945_1200x295(3)

 

– Một dàn âm thanh hội trường cơ bản bao gồm những thiết bị sau:
1. Loa hội trường
2. Bàn Mixer
3. Cục đẩy công suất
4. Micro
5. Các thiết bị xử lý tín hiệu khác.
Sơ đồ dàn âm thanh hội trường cơ bản:

 

thiet-bi-su-kien

 

– Hoabinh Group là đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp sử dụng cho các hội trường lớn, các sự kiện lớn, cho thuê ánh sáng sân khấu, các phòng hội nghị, hội thảo. Các thiết bị do Hoabinh Group cung cấp đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành hợp lý nhất.
– Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường miễn phí
– Tuấn P & T là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt âm thanh hội trường trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm DỊCH VỤ TỐT NHẤT với GIÁ RẺ NHẤT.

Xem thêm